Thượng Hải K & B Nông nghiệp Công nghệ Công ty TNHH

Giữ Brave, Đối mặt với thế giới, Phục vụ thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
Cảm ơn rất nhiều. Đề xuất của bạn rất hữu ích. Tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy. Điều đó thực sự rất hay.

—— Niclas Henningsen

Tôi vẫn còn nhớ nhãn đầu tiên bạn thiết kế cho tôi. Bây giờ tôi có kho thứ hai ở Birmingham. Chúng tôi vẫn sẽ là đối tác tốt nhất trong tương lai.

—— Max Bertels

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.
Cánh cổng Dây chuyền sản xuất Kho tải ảnh Gói OEM Nguyên liệu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : K & B
Doanh thu hàng năm : 22000000-25000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Chúng tôi có kinh nghiệm trong sản phẩm kiểm soát chất lượng và xuất khẩu flow.And chúng tôi có lớn chân thành để xây dựng dài hạn mối quan hệ kinh doanh, vì vậy chúng tôi sẽ mất reponsibility của những gì chúng tôi bán.

  • Chúng tôi có thể cung cấp ODM dịch vụ bao gồm thiết kế, làm và đóng gói. Vật liệu, kích thước và thanh gói tất cả có thể được tùy chỉnh. Chúng tôi cũng có gói số lượng lớn lớn hơn cho bạn để giảm chi phí đóng gói. Và chúng tôi có thể đóng gói trong đôi túi hoặc pallet để cung cấp hàng hóa trong giao hàng.
  • Chúng tôi có thể cung cấp 200g miễn phí sampels cho thử nghiệm. Chúng Tôi biết các kiểm tra chất lượng trước khi lệnh chính thức là quan trọng vì vậy chúng tôi chuẩn bị mẫu miễn phí cho mỗi khách hàng và nếu bạn cần nhiều hơn, nó cũng có thể được thương lượng.
  • Chúng tôi có lớn và ổn định cổ phiếu để đối phó với lớn nhưng lệnh khẩn cấp. Và tiêu chuẩn của chúng tôi quản lý đảm bảo giao hàng kịp thời.
  • Các mẫu của mỗi lô chúng tôi xuất khẩu sẽ được lưu giữ hơn một năm cho dịch vụ sau bán hàng. Và chúng tôi có thể hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp cho bạn.
  • Chúng tôi rất vui được giúp đỡ mọi người mới bắt đầu nên lệnh thử nghiệm nhỏ cũng được hoan nghênh.
  • Chúng tôi có nhà máy chuyên nghiệp phòng thí nghiệm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt hệ thống. Chúng Tôi sẽ làm nhà máy báo cáo cho mỗi lô chúng tôi sản phẩm và kiểm tra tùy chỉnh. Kiểm Tra phần thứ ba có thể được cũng được cung cấp nếu bạn cần.
  • Bán hàng của chúng tôi và công nhân là tất cả các kinh nghiệm, đặc biệt là trong xuất khẩu thủ tục và tài liệu. Chúng Tôi có thể cung cấp gợi ý cho sử dụng sản phẩm hoặc gói thiết kế.

Rất mong nhận được phản hồi của bạn và chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Keran Wu

Tel: 86-21-55137101

Fax: 86-21-55137102

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)