Thượng Hải K & B Nông nghiệp Công nghệ Công ty TNHH

Giữ Brave, Đối mặt với thế giới, Phục vụ thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
Cảm ơn rất nhiều. Đề xuất của bạn rất hữu ích. Tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy. Điều đó thực sự rất hay.

—— Niclas Henningsen

Tôi vẫn còn nhớ nhãn đầu tiên bạn thiết kế cho tôi. Bây giờ tôi có kho thứ hai ở Birmingham. Chúng tôi vẫn sẽ là đối tác tốt nhất trong tương lai.

—— Max Bertels

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.
Cánh cổng Dây chuyền sản xuất Kho tải ảnh Gói OEM Nguyên liệu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : K & B
Doanh thu hàng năm : 22000000-25000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghệ Nông nghiệp Thượng Hải K & B thành lập năm 2014, chuyên xuất khẩu kinh doanh. Công ty chúng tôi có nhà máy riêng tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sản phẩm chính của chúng tôi là bột cá, bột ngô, bột protein gạo và các chất phụ gia thức ăn khác.
Các thị trường chính của chúng tôi là Trung Đông, Bắc Mỹ và Austrilia. Chúng tôi đầu tư quỹ lớn và bộ não để phát triển hàm lượng dinh dưỡng và thời hạn sử dụng. Nhà máy của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO và GMP và sản phẩm cuối cùng có thể được kiểm tra bởi công ty kiểm tra phần ba, chẳng hạn như SGS, INTERTEK, v.v. Chúng tôi có thể cung cấp Giấy chứng nhận sức khỏe và Giấy chứng nhận chất lượng cùng với việc giao hàng.
Khách hàng chính của công ty là người giữ trang trại, nhà máy sản xuất thức ăn hỗn hợp, nhà phân phối thức ăn, v.v. Chúng tôi chân thành xây dựng sự hợp tác lâu dài và có mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng cũ của chúng tôi.
Sứ mệnh của K & B là "Cung cấp thức ăn tốt hơn, phục vụ nông nghiệp trên toàn thế giới" và nguyên lý của chúng tôi là "giữ vững sự toàn vẹn, tiến lên, phục vụ thế giới". Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho chúng tôi khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Keran Wu

Tel: 86-21-55137101

Fax: 86-21-55137102

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)