Thượng Hải K & B Nông nghiệp Công nghệ Công ty TNHH

Giữ Brave, Đối mặt với thế giới, Phục vụ thế giới

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
chất lượng tốt Bột protein gạo giảm giá
Cảm ơn rất nhiều. Đề xuất của bạn rất hữu ích. Tôi rất vui khi được hợp tác với một đội ngũ chuyên nghiệp như vậy. Điều đó thực sự rất hay.

—— Niclas Henningsen

Tôi vẫn còn nhớ nhãn đầu tiên bạn thiết kế cho tôi. Bây giờ tôi có kho thứ hai ở Birmingham. Chúng tôi vẫn sẽ là đối tác tốt nhất trong tương lai.

—— Max Bertels

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd. Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.
Tòa nhà chính Tòa nhà văn phòng Dây chuyền sản xuất Kho tải ảnh Gói OEM Máy đóng gói

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : K & B
Doanh thu hàng năm : 22000000-25000000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Thượng Hải K & B Nông nghiệp Công nghệ Công ty TNHH được thành lập vào năm 2014, chuyên xuất khẩu business.Our công ty có nhà máy riêng ở tỉnh Sơn Đông, China.Our sản phẩm chính là bột cá, bột gluten ngô, bột protein gạo và phụ gia thức ăn khác.
Thị trường chính của chúng tôi là trung đông, bắc Mỹ và Austrilia. Chúng tôi đầu tư quỹ lớn và bộ não để phát triển sản phẩm dinh dưỡng nội dung và thời hạn sử dụng. Nhà máy của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn ISO và GMP và sản phẩm cuối cùng có thể được kiểm tra bởi công ty kiểm tra phần ba, chẳng hạn như SGS, INTERTEK và như vậy. Chúng Tôi có thể cung cấp Giấy Chứng Nhận Sức Khỏe và Giấy Chứng Nhận Chất Lượng cùng với việc cung cấp.
Khách hàng chính của công ty là nông dân giữ, nhà máy thức ăn hỗn hợp, nhà phân phối thức ăn và như vậy. Chúng tôi có chân thành để xây dựng hợp tác lâu dài và có mối quan hệ tuyệt vời với khách hàng cũ của chúng tôi.
Sứ mệnh của K & B là "Cung cấp thức ăn tốt hơn, phục vụ nông nghiệp trên toàn thế giới" và nguyên lý của chúng tôi là "giữ tính toàn vẹn, giả mạo trước, phục vụ thế giới" .Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai K&B Agricultural Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Keran Wu

Tel: 86-21-55137101

Fax: 86-21-55137102

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)